-->

Điều gì làm cho một bức ảnh bìa Facebook tốt?

Mỗi thương hiệu và doanh nghiệp đều khác nhau, vì vậy không có một kích thước nào phù hợp với tất cả khi nói đến ảnh bìa Facebook tốt là gì.

Nhưng có một vài điều cần xem xét để cải thiện trò chơi tiếp thị trên Facebook của bạn.

Tối ưu hóa cho thiết bị di động
Mặc dù khi chúng tôi xem xét hồ sơ Facebook của chúng tôi và thay đổi ảnh bìa của chúng tôi, chúng tôi đang ở trên máy tính để bàn, đại đa số những người nhìn vào Facebook đang thực hiện việc này thông qua các thiết bị di động . Điều này có nghĩa là bạn cần đảm bảo ảnh bìa của bạn truyền tải cùng một thông điệp trên máy tính để bàn và thiết bị di động.
Điều gì làm cho một bức ảnh bìa Facebook tốt?
Xây dựng thương hiệu
Xây dựng thương hiệu nhất quán với hồ sơ Facebook của bạn là vô cùng quan trọng vì khách hàng của bạn muốn biết ngay rằng hồ sơ của bạn là đúng và không phải là tài khoản người hâm mộ / spam. Tạo ảnh bìa Facebook phù hợp với nguyên tắc thương hiệu của bạn sẽ thúc đẩy niềm tin với khách hàng. Điều này bao gồm sử dụng màu sắc được liên kết với doanh nghiệp của bạn, đảm bảo rằng ngôn ngữ của bạn nhất quán và lặp lại tin nhắn bạn sử dụng trên trang web của mình trong hình ảnh của bạn.

Quy tắc CTA
Hình ảnh thật tuyệt. Họ có thể bắt mắt, động lực và virus. Nhưng không có gì có thể đánh bại một bức ảnh bìa với lời kêu gọi hành động . Ảnh bìa của bạn có thể được sử dụng để quảng cáo bán hàng bạn có hoặc một sản phẩm mới mà bạn đã tung ra. Bất cứ điều gì mới mẻ đối với doanh nghiệp của bạn, bạn nên thúc đẩy khách hàng của mình tìm hiểu thêm thông qua bất động sản chính trên nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu.

Video và hình ảnh thử nghiệm
Đôi khi hình ảnh bìa không phải là phương tiện truyền thông tốt nhất cho Facebook. Kiểm tra video và hình ảnh có thể giúp bạn hiểu khách hàng muốn gì. Có thể hình ảnh là tuyệt vời để tương tác trong Facebook, nhưng video giúp thúc đẩy khách hàng truy cập trang web của bạn. Bạn sẽ không bao giờ biết điều gì thúc đẩy khách hàng của bạn cho đến khi bạn kiểm tra các kịch bản của mình.

Làm cho nó tham gia
Tất cả các hình ảnh nên được tạo để đẩy sự tham gia và hình ảnh bìa của Facebook sẽ không khác nhau. Tạo hình ảnh mà mọi người muốn chia sẻ với bạn bè và gia đình sẽ có nghĩa là tiếp xúc và xây dựng thương hiệu miễn phí từ những người thích bạn và doanh nghiệp của bạn. Bằng chứng xã hội là cách quan trọng hơn trong bối cảnh thương mại điện tử ngày nay so với quảng cáo và tiếp thị. Nếu khán giả của bạn thất vọng với việc chia sẻ hình ảnh của bạn, bạn có quyền của chúng tôi để tạo ra nội dung hấp dẫn nhất từng có!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO