-->

Ý tưởng để chạy quảng cáo trên Facebook năm 2020

Năm 2020, dựa trên số lượng rực rỡ của các dự đoán công nghệ, sẽ là một heck của một năm.

Đến năm 2020, hầu hết những người sẽ phải di chuyển về với điện thoại thông minh và họ sẽ sử dụng internet một cách lỏng. Toàn bộ nền tảng truyền thông xã hội sẽ có mặt trên tay của các công dân vào năm 2020. quảng cáo truyền thông xã hội sẽ leo thang doanh nghiệp của bạn trong tương lai.

Kể từ quảng cáo truyền thông xã hội là một lĩnh vực rộng lớn, bạn có thể di chuyển với một số lời khuyên sẽ giúp bạn để khuyến khích doanh nghiệp của bạn thông qua liên kết này:

Trong trường hợp của Facebook, có rất nhiều ý tưởng và chiến lược để quảng cáo chạy trong cách quảng bá sản phẩm của bạn. Bây giờ chúng ta hãy tiếp tục với những ý tưởng để chạy quảng cáo trên Facebook vào năm 2020.
Ý tưởng để chạy quảng cáo trên Facebook năm 2020
Nâng cao trải nghiệm quảng cáo Facebook của bạn:

Truyền thông xã hội tiếp thị cho phép các công ty quy mô nhỏ để tiếp cận đối tượng mục tiêu lớn sử dụng Facebook Marketing.

Đã có kinh nghiệm trong việc điều hành quảng cáo trên Facebook? Nếu có, bạn có thể nâng cao trải nghiệm quảng cáo của bạn thông qua cuộc thảo luận này. Một trong những điều quan trọng bạn đang mong đợi chạy quảng cáo trên Facebook đang ngày càng chuyển đổi.

Các quảng cáo có thể là trong bất kỳ loại mà được xem hơn, liên quan đến hoạt động thương mại điện tử liên quan, quảng bá trang doanh nghiệp của bạn và như vậy. Trong trường hợp này, nhận được nhiều chuyển đổi hơn là rất quan trọng liên quan đến bạn quảng cáo Facebook .

Trong kịch bản này, chúng ta hãy thảo luận về một số ý tưởng mới để quảng cáo chạy trên Facebook trong năm 2020.

Ý tưởng để chạy quảng cáo trên Facebook trong năm 2020:

Hãy sử dụng Facebook điểm ảnh:

Một Facebook điểm ảnh là một công cụ hiệu quả trong đó bao gồm một mã mà bạn có thể thêm vào trang web của bạn. Facebook Pixel được sử dụng để theo dõi người truy cập website của bạn. Qua nhận khách truy cập này liệt kê, bạn có thể nhắm lại mục tiêu những khách với việc sử dụng quảng cáo Facebook trong tương lai. Bạn có thể dự đoán những gì họ đang làm trên trang web của bạn và khi họ được trả về.

Tất cả các quá trình trên cho phép bạn hiểu rõ hơn về chiều sâu của khán giả cũng như theo dõi hiệu quả của truyền thông xã hội thanh toán của bạn quảng cáo nỗ lực.

Facebook điểm ảnh được sử dụng để xác định khán giả tùy chỉnh của bạn một cách đúng đắn. khán giả tùy chỉnh được gọi là khán giả đều có các kết nối trước với trang web đích của bạn.

Đã nếu bạn đang gặp cơ sở dữ liệu của khán giả liên quan của bạn sau đó nó không quan trọng. Nhưng nếu bạn không gặp mà cơ sở dữ liệu như vậy với bạn, sau đó nếu bạn đang cài đặt Facebook pixel, nó sẽ theo dõi tất cả các phong trào của bất kỳ khán giả trên trang web của bạn đang đồng thời đăng nhập vào Facebook.

Ngoài ra nó sẽ ghi lại các lần khán giả mà trang của trang web của bạn và khi họ truy cập vào. Sử dụng loại dữ liệu này, bạn có thể tạo một nhóm nhắm mục tiêu của người dân. Những người này được gọi là khán giả tùy chỉnh. Sau khung khán giả tùy chỉnh sau đó bạn có thể quảng cáo trên Facebook. Tại đây bạn cũng có thể sửa chữa các khung thời gian giữa như một đến 180 ngày kể từ thời gian truy cập.

Như thế này tùy chọn Facebook Pixel, Facebook có chứa một số lượng lớn các tính năng độc đáo. Bạn có thể xem các tính năng tốt nhất của Facebook ở đây:

Hãy sử dụng nội dung video:

Đến năm 2020, video sẽ chiếm 85% tổng lưu lượng Internet. Theo các nghiên cứu bộ não của bạn có thể xử lý hình ảnh 60.000 lần nhanh hơn so với nó có thể được chuyển tải thông qua lời nói. Trong trường hợp của video nó có thể được nhân nhiều lần.

Bây giờ bạn có thể hiểu được tầm quan trọng của nội dung video trong trường hợp quảng cáo Facebook. tầm hữu cơ cũng có thể do các trường hợp quảng cáo video Facebook. Ngoài ra, khán giả tin rằng video có thể cung cấp cho họ sự tự tin thêm về sản phẩm khi họ mua thông qua trực tuyến.

Video có thể rất hữu ích để xây dựng nội dung của bạn với khán giả của bạn. Ví dụ, nếu bạn đang sản xuất bất kỳ sản phẩm sáng tạo mới như máy giặt với chi phí thấp, trong trường hợp đó người tiêu dùng có thể không biết về cách sử dụng sản phẩm của bạn.

Trong trường hợp này nếu bạn đang phát triển một đoạn video liên quan đến cách xử lý máy giặt của bạn và làm thế nào nó sẽ làm hài lòng các khách hàng cần. Nếu bạn đang đưa ra rằng video như một quảng cáo sau đó nó sẽ đạt trong tâm trí của khán giả tại điểm cao hơn mua. Khi bạn đang sản xuất các quảng cáo video sau đó bạn có thể tìm thấy sự cải thiện trong nhấp chuột của bạn thông qua lãi suất.

Và hãy nhớ rằng khi bạn đang tạo video của sản phẩm / dịch vụ sau đó không bao giờ quên để xem xét độ dài của đoạn video, hình ảnh thu nhỏ rõ ràng, âm thanh của quảng cáo của bạn cũng.

Hãy sử dụng chiến dịch Geofencing:

Quá trình nhắm mục tiêu những người cụ thể là cực kỳ dễ dàng với geofencing quảng cáo Facebook. Là chủ doanh nghiệp, bạn có thể biết tầm quan trọng của mục tiêu khách hàng cụ thể tất cả những người đã quen thuộc, quan tâm với thương hiệu của bạn.

Các nền tảng quảng cáo như quảng cáo của Google và quảng cáo Facebook đang có một lựa chọn tốt của mục tiêu dựa trên những lựa chọn như nhân khẩu học và địa điểm. Nhưng geofencing trên Facebook được sử dụng để mang lại một loại mới nhắm mục tiêu đến quầy.

Bạn có thể thiết lập một số khoảng cách cụ thể giữa / nơi sản phẩm doanh nghiệp của bạn và khách hàng. Khi bạn đang tạo geofencing quảng cáo Facebook, bạn có thể vẽ một đa giác ảo xung quanh khu vực, nơi có một mức độ cao về cơ hội để khách hàng mục tiêu của bạn. Khi khách hàng truy cập bên trong vị trí vật lý của bạn mà bạn đã đề cập trong geofencing, tại thời điểm đó họ sẽ nhận được thông báo về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. quảng cáo Geofencing Facebook phát triển mức ranh giới kinh doanh.

Khi bạn đang chạy một nhà hàng buổi tối theo thời gian với nhiều siêu đặc biệt của lương thực, và bạn muốn thông báo siêu mục tiêu của bạn khách hàng tiềm năng thông qua quảng cáo, sau đó geofencing là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Geofencing sử dụng những hành động của quảng cáo của bạn khi khách hàng bước bên geofence bạn chỉ định. Vì vậy mà nó sẽ kéo khán giả đến trước cửa nhà của bạn một cách dễ dàng.

Trong hình trên bạn có thể thấy cách vị trí cụ thể có thể được nhắm mục tiêu thông qua Facebook để tạo đối tượng mới.

Phần kết luận:

Giống như bất kỳ chiến lược tiếp thị khác, Facebook tiếp thị cũng đòi hỏi nỗ lực nhưng không phải là khó nhọc như các chiến lược tiếp thị khác. Bạn có thể kiểm tra với hữu ích Facebook Marketing Mẹo cho các doanh nghiệp trực tuyến giúp bạn theo những cách khác nhau. Như trong tất cả việc thực hiện các chiến lược tiếp thị, bạn phải cẩn thận khi bạn đang di chuyển với các quảng cáo Facebook. Ở đây bạn cần phải tránh một số sai lầm. Bạn có thể có một ý tưởng về quảng cáo Facebook và vượt qua nó.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO