-->

7 lựa chọn thay thế công cụ snipping tool tốt nhất

Không quan trọng bạn đang viết một bài đăng dựa trên hướng dẫn hay hướng dẫn bạn bè hoặc đồng nghiệp của bạn thực hiện một nhiệm vụ mà họ không biết; ảnh chụp màn hình là vô cùng hữu ích!

Cũng có một số trường hợp khác khi ảnh chụp màn hình sẽ hữu ích, chẳng hạn như khi bạn có khiếu nại về phần mềm hoặc cần bằng chứng về điều gì đó để sử dụng sau này. Để làm tất cả những điều này, bạn cần chụp ảnh màn hìnhdụng cụ! Theo mặc định, Microsoft Windows 7 trở lên đi kèm với Snipping Tool, đây là một công cụ chụp màn hình cơ bản mà bạn có thể sử dụng.
7 lựa chọn thay thế công cụ snipping tool tốt nhất
Tuy nhiên, có những trường hợp khi Windows Snipping Tool trở nên hơi kém hiệu quả, chẳng hạn như khi bạn cần các tính năng chỉnh sửa ảnh chụp màn hình tích hợp hoặc các tính năng chia sẻ tích hợp. Thêm vào đó, điều này không có sẵn cho Macintosh hoặc Linux, đó là lý do để tìm giải pháp thay thế. Nếu bạn cũng cần điều đó, bạn đang ở đúng nơi. Ở đây, chúng tôi có một danh sách 7 lựa chọn thay thế hàng đầu cho công cụ snipping .

1. Snagit

Snagit là một trong những công cụ chụp màn hình chuyên nghiệp và tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy và nó đến từ TechSmith, một trong những nhà phát triển phần mềm nổi bật trong ngành. Nó thực sự cho phép bạn chụp cả ảnh chụp màn hình và video. Khi bạn đã cài đặt Snagit, bạn có thể thiết lập một phím nóng và nhấn nó để khởi chạy trình chụp màn hình đầy đủ của Snagit - cũng có rất nhiều khía cạnh tùy chỉnh.

Truy cập trang web: 

2. LightShot

LightShot là sở thích cá nhân của tôi khi chụp ảnh màn hình, có lẽ vì nó miễn phí và có thể sử dụng được! Đây là một quy trình cài đặt cực kỳ đơn giản, sau đó nó có thể thay thế công cụ snipping, với một số tính năng tuyệt vời. Một trong những điều quan trọng nhất mà chúng tôi tìm thấy trong LightShot là giao diện đơn giản, vẫn bao gồm tùy chọn tích hợp để chỉnh sửa, tải lên bằng một lần nhấp và phương pháp tìm kiếm hình ảnh tương tự.
LightShot
Truy cập trang web: https://app.prntscr.com/en/index.html

3. PicPick

PicPick là một công cụ chụp màn hình hoàn chỉnh và là một công cụ cắt thay thế mang lại sự nổi bật cho các khía cạnh chỉnh sửa! Khi bạn cần một ảnh chụp màn hình phong phú về mặt đồ họa, bạn có thể chọn PicPick. Công cụ chụp màn hình cho phép bạn chụp rất nhiều phương pháp, như toàn màn hình, cửa sổ đang hoạt động hoặc cửa sổ cuộn, v.v.
PicPick
Truy cập trang web: https://picpick.app/en/

4. Công cụ chụp màn hình

G Muff là một công cụ chụp ảnh màn hình hoàn chỉnh khác mà bạn có thể lấy miễn phí! Mặc dù chỉ có sẵn cho PC chạy trên Windows, G Muff là nguồn mở và miễn phí và được SourceForge lưu trữ. Mỗi phần của G Muff - phần ảnh chụp màn hình, trình chỉnh sửa hình ảnh và xuất - bao gồm các tính năng ấn tượng để tiếp tục.

Truy cập trang web: https://getgreenshot.org/

5. Ducklink

DuckCapture là một giải pháp chụp ảnh màn hình hoàn chỉnh mà bạn có thể tìm thấy khi công cụ cắt không đủ! Nó có tất cả các tính năng bạn cần để chụp, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh chụp màn hình bạn chụp. Trong phần chụp, bạn có các tùy chọn để chụp ảnh màn hình dựa trên cửa sổ, ảnh chụp màn hình theo vùng và cuộn ảnh chụp màn hình, trong đó bạn có thể bao quát toàn bộ một trang web. Phần chỉnh sửa rất ấn tượng vì DuckCapture đi kèm với các công cụ chú thích đầy đủ cũng như khả năng tinh chỉnh nhiều ảnh chụp.
Truy cập trang web: http://www.ducklink.com/p/download/

6. TechSmith
Jing là một giải pháp chụp ảnh màn hình khác và một công cụ cắt thay thế từ TechSmith, một trong những sản phẩm được đề cập trong phần đầu tiên. Jing là một công cụ đơn giản để chụp ảnh màn hình và screencasts và do đó thiếu các tính năng chuyên nghiệp mà bạn sẽ tìm thấy trong Snagit. Mặc dù vậy, bạn có thể sử dụng Jing cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm cả những mục đích trong công việc, giáo dục và sử dụng cá nhân.

Truy cập trang web: techsmith

7. Screenpresso

Được sử dụng bởi nhiều công ty nổi tiếng, Screenpresso là một giải pháp chụp màn hình tuyệt vời cho các thiết bị Windows (tương thích tất cả các phiên bản bao gồm Windows 10, 8.1). Ngoài ra, nó có sẵn như là một ứng dụng cho iPhone và iPad. Bạn chỉ muốn xem các tính năng của Screenpresso, vì nó bao gồm các chế độ chụp khác nhau, hỗ trợ phím nóng, khả năng chụp nội dung trong cuộn cửa sổ, v.v.
Truy cập trang web: https://www.screenpresso.com/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO