-->

Kích thước hình ảnh tốt nhất cho Google Doanh nghiệp của tôi

Không có gì bí mật rằng Google liên tục thay đổi. Mặc dù các sản phẩm như Google My Business (GMB) hiếm khi được đại tu hoàn toàn, nhưng chúng nhận được các bản cập nhật thường xuyên thay đổi cách chúng ta nên tạo và tối ưu hóa danh sách Google My Business.

Google Kích thước hình ảnh doanh nghiệp của tôi

Khi tải hình ảnh lên GMB, có những khía cạnh quan trọng nhất định mà người dùng cần tuân theo:
 • Hình ảnh phải có độ phân giải cao - tối thiểu 720 × 540 pixel
 • Tỷ lệ khung hình lý tưởng là 4: 3
 • Ảnh nên được sử dụng để củng cố tin nhắn của bài đăng GMB, giúp doanh nghiệp nổi bật - trái ngược với việc đưa chúng xuống hoặc là clickbaity
 • Màu sắc tươi sáng, rực rỡ được ưa thích
 • Hình ảnh phải có chất lượng cao, có nghĩa là chúng cũng phải được lấy nét và được chiếu sáng tốt. Hãy quên các bộ lọc và chỉnh sửa quá mức
 • Các định dạng được chấp nhận là JPG và PNG
Và video? Tuyệt đối, đừng quên video! GMB cũng cho phép các video dài tối đa 30 giây và tối đa 100 MB, với độ phân giải 720p trở lên. Thật tốt khi biết được.
Kích thước hình ảnh tốt nhất cho Google Doanh nghiệp của tôi
Nếu một doanh nghiệp có một video tuyệt vời, nó có thể phát huy lợi thế của họ trong bài đăng GMB.

Google Nguyên tắc hình ảnh doanh nghiệp của tôi

GMB cho phép các doanh nghiệp tải lên các loại ảnh khác nhau, bao gồm ảnh hồ sơ, ảnh bìa và ảnh bổ sung.

1. Ảnh đại diện

Ảnh hồ sơ là một giới thiệu chính của doanh nghiệp. Nó giúp khách hàng dễ dàng nhận ra doanh nghiệp trên Google. Nó hiển thị trong Google Maps và kết quả tìm kiếm.

Mặc dù suy nghĩ đầu tiên của mọi người có thể là sử dụng logo làm ảnh đại diện, nhưng hình ảnh thực có xu hướng xếp hạng cao hơn trên Google so với logo. Hình ảnh phải phù hợp với bản chất của doanh nghiệp và nó cũng phải tuân theo các nguyên tắc tối ưu hóa mà chúng ta đã nói ở trên.

2. Ảnh bìa

Một bức ảnh bìa là tất cả mọi thứ mà một doanh nghiệp cần để thể hiện tính cách đặc biệt của nó và những gì khác? Pizz ! Ảnh bìa giúp phân biệt một doanh nghiệp với các đối thủ cạnh tranh. Khi doanh nghiệp thêm ảnh bìa, nó sẽ tự động được đặt làm ảnh ưa thích .

Mặc dù ảnh ưa thích sẽ không được đảm bảo hiển thị dưới dạng hình ảnh đầu tiên cho doanh nghiệp, nhưng điều này giúp cho Google biết rằng trên thực tế, đó là hình ảnh ưa thích của doanh nghiệp.

3. Hình ảnh bổ sung

GMB cho phép - và chúng tôi khuyến khích - các doanh nghiệp tải lên hình ảnh bổ sung. Chúng có thể được sử dụng để giới thiệu các tính năng khác nhau của một doanh nghiệp cụ thể, bao gồm:
 • Hình ảnh bên ngoài: Sử dụng ít nhất ba hình ảnh để giúp khách hàng nhận ra doanh nghiệp. Tốt nhất, chúng nên được chụp từ các góc độ khác nhau và trong các thời điểm khác nhau trong ngày.
 • Hình ảnh nội thất: Ambiance và trang trí có thể tạo ra một tác động rất lớn cho khách hàng tiềm năng. Một doanh nghiệp phải luôn cố gắng thể hiện bất kỳ tính năng nội thất cụ thể nào mà họ muốn được biết đến. Hình ảnh nội thất cũng có thể bao gồm các khu vực chung hoặc phòng khách. Các doanh nghiệp có thể thêm tối đa ba trong số mỗi!
 • Ảnh sản phẩm: Đối với các doanh nghiệp bán hàng hóa, ít nhất ba hình ảnh về các sản phẩm phổ biến nhất của họ phải được đưa vào danh sách GMB của họ.
 • Ảnh làm việc: Nếu một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, cách tốt nhất để truyền đạt nó có thể là hiển thị ảnh của nhóm của họ trong công việc. Ba hình ảnh khác nhau giới thiệu các dịch vụ phổ biến nhất của họ là lý tưởng, đặc biệt là hình ảnh của bất kỳ dịch vụ đặc biệt nào.
 • Ảnh nhóm: Điều quan trọng là cho thấy chủ doanh nghiệp tự hào như thế nào về đội của họ. Các doanh nghiệp nên đảm bảo bao gồm ba hình ảnh của đội ngũ quản lý và nhân viên của họ. Một mẹo?

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO