-->

8 lựa chọn thay thế Outlook phổ biến

8 lựa chọn thay thế Outlook phổ biến

#1. Apple Mail

Apple Mail

Apple Mail - thường được gọi là “Thư” - là ứng dụng email gốc của Apple. Phần lớn vẻ đẹp của Apple Mail nằm ở sự đơn giản của nó: Giao diện của nó có thiết kế gọn gàng, dễ sử dụng và cung cấp nhiều chức năng cơ bản giống như Outlook, bao gồm phân loại và lưu trữ email và chia sẻ tệp.

#2. eM Client

eM Client

Tương tự như Apple Mail, eM Client có giao diện sạch sẽ và dễ sử dụng, tuy nhiên, nó đạt được điều này mà không phải hy sinh chức năng. Giống như Outlook, eM Client cung cấp danh sách nhiệm vụ và lập lịch tích hợp, nhắn tin tức thì, cuộc hẹn và liên hệ.

https://www.emclient.com/

#3. Evolution

Được sản xuất bởi nhóm phần mềm nguồn mở, Dự án GNOME , Evolution là một “ứng dụng quản lý thông tin cá nhân cung cấp chức năng thư, lịch và sổ địa chỉ tích hợp.” Evolution có sẵn cho Linux, mặc dù không dành cho Windows hoặc Mac, làm cho nó trở thành một lựa chọn thay thế Outlook phổ biến trong số một đối tượng tương đối thích hợp. Evolution có trang tổng quan có thể tùy chỉnh, bộ lọc email rác thích ứng và hỗ trợ các giao thức IMAP và POP3 và có thể tích hợp với Microsoft Exchange Server.

#4. Gmail

Khi chúng ta nghĩ đến Gmail, ứng dụng email khách miễn phí dựa trên web của Google được thiết kế cho mục đích sử dụng cá nhân thường xuất hiện trong tâm trí.

#5. Mailbird

Mailbird

Đây chỉ là một vài tuyên bố mà Mailbird đưa ra về ứng dụng email trên máy tính để bàn của mình và nếu người dùng của nó được tin tưởng thì tất cả đều là sự thật. Với các tính năng như hộp thư đến thống nhất, bố cục có thể tùy chỉnh, tích hợp ứng dụng mạnh mẽ, tính năng tạm ẩn email và tìm kiếm tệp đính kèm, không có gì ngạc nhiên khi Mailbird là ứng cử viên hàng đầu cho giải pháp thay thế Outlook tốt nhất.

https://www.getmailbird.com/

#6. Postbox

Postbox

Được thiết kế dành cho các doanh nghiệp nhỏ, Postbox cung cấp nhiều sự đơn giản giống như Apple Mail nhưng với bộ tính năng nâng cao hơn, làm cho nó rất phù hợp để đáp ứng nhu cầu của bất kỳ khối lượng công việc nào.

https://www.postbox-inc.com/

#7. Spark

Spark

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế Outlook cho Mac, thì không cần tìm đâu xa hơn Spark . Ứng dụng email của bên thứ ba này giành được điểm cao nhờ thiết kế gọn gàng, giao diện trực quan và các tính năng thông minh như Hộp thư đến thông minh, tính năng thu thập và tự động phân loại email từ các tài khoản khác nhau và Trả lời nhanh, cung cấp cho người dùng các phản hồi mẫu.

https://sparkmailapp.com/

#8. Thunderbird

Thunderbird

Làm tròn danh sách các lựa chọn thay thế Outlook này là Thunderbird , ứng dụng email khách đa nền tảng, mã nguồn mở của Mozilla. Ngoài các tính năng tiêu chuẩn, chẳng hạn như sổ địa chỉ một cú nhấp chuột, lọc email và nhắc nhở tệp đính kèm, Thunderbird cũng cung cấp một danh mục mở rộng các tiện ích bổ sung , giúp nó có thể tùy chỉnh cao.

https://www.thunderbird.net/vi/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO