-->

6 trang web hàng đầu để học lập trình Python vào năm 2021

Nếu bạn muốn theo đuổi sự nghiệp viết mã và học một số ngôn ngữ lập trình để bắt đầu, thì Python là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một số nguồn để bắt đầu học ngôn ngữ lập trình Python hoặc có một số kiến ​​thức cơ bản về Python và muốn tìm hiểu các chủ đề nâng cao, bài viết này sẽ có lợi cho bạn.

6 trang web hàng đầu để học lập trình Python vào năm 2021

Hãy chuyển đến danh sách các trang web mà bạn có thể học Python.

1. Coursera

Coursera là trang web số một trong danh sách. Coursera cung cấp các khóa học rất chi tiết trên nền tảng của nó. Nếu bạn muốn tìm hiểu chuyên sâu về lập trình python, thì Coursera là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

2. Pluralsight

Pluralsight có sẵn nhiều khóa học liên quan đến ngôn ngữ lập trình Python. Các khóa học này sẽ giúp bạn bao quát Python từ trình độ sơ cấp đến nâng cao. Các khóa học này rất chi tiết và dễ hiểu.

3. edX

https://www.edx.org/

4. Học trên LinkedIn

LinkedIn Learning là công ty con của LinkedIn. Có một số khóa học python được cung cấp bởi LinkedIn Learning. Các khóa học này được cung cấp bởi các chuyên gia CNTT và các chuyên gia trong ngành với một số ví dụ dự án thực tế.

5. Udemy

Udemy cung cấp một số khóa học Lập trình Python từ cấp độ sơ cấp đến cấp độ nâng cao. Có một số khóa học miễn phí dành cho người mới bắt đầu, nhưng đối với một số khóa học ở cấp độ nâng cao, bạn có thể phải trả phí và những khóa học ở cấp độ nâng cao đó rất đáng giá.

6. YouTube

Bạn có thể tự hỏi tại sao tôi lại đề cập đến YouTube trong danh sách này, vì vậy hãy để tôi nói với bạn rằng có rất nhiều kênh YouTube bao gồm chuyên sâu về lập trình python và những video đó đều miễn phí. Bạn có thể khám phá nhiều kênh trình bày chi tiết về lập trình python và nội dung của những video đó rất dễ hiểu.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO