-->

7 công cụ cần thiết để phát triển web người dùng

Nhưng với số lượng các công cụ dành cho nhà phát triển web tăng lên gần như hàng ngày, việc tìm kiếm phần mềm tốt nhất để hoàn thành công việc đôi khi có thể cảm thấy nản lòng.

Để giúp bạn, chúng tôi đã tạo một danh sách các công cụ cần thiết để phát triển giao diện người dùng để giúp bạn bắt đầu. Nếu bạn muốn tìm hiểu cụ thể về một địa chỉ cụ thể, chỉ cần chọn nó từ danh sách bên dưới.

7 công cụ cần thiết để phát triển web người dùng

1. Sublime Text - sublimetext.com

7 giải pháp thay thế Visual Studio Code

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản: một trình soạn thảo mã hạng nhất - một trình soạn thảo có giao diện người dùng được thiết kế tốt, siêu hiệu quả và cực kỳ nhanh chóng. Có một số cách làm tốt điều này, nhưng được cho là tốt nhất (và phổ biến nhất) là Sublime Text.

2. Công cụ dành cho nhà phát triển Chrome - developer.chrome.com/docs/devtools

Sẽ không tuyệt vời nếu bạn có thể chỉnh sửa HTML và CSS trong thời gian thực hoặc gỡ lỗi JavaScript , tất cả trong khi xem phân tích hiệu suất kỹ lưỡng về trang web của bạn?

3. jQuery - jquery.com

JavaScript từ lâu đã được các nhà phát triển coi là một ngôn ngữ giao diện người dùng thiết yếu , mặc dù không phải không có vấn đề của nó: rắc rối với sự mâu thuẫn của trình duyệt, cú pháp hơi phức tạp và khó tiếp cận của nó có nghĩa là chức năng thường bị ảnh hưởng.

4. GitHub - github.com

Đó là cơn ác mộng tồi tệ nhất của mọi nhà phát triển - bạn đang làm việc trên một tính năng mới của dự án và bạn gặp rắc rối. Nhập hệ thống kiểm soát phiên bản (VCS) - và cụ thể hơn là GitHub.

5. Twitter Bootstrap - getbootstrap.com

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi nhập cùng một kiểu dáng cho một vùng chứa? Làm thế nào về nút đó vẫn tiếp tục cắt lên? Khi bạn bắt đầu xây dựng các ứng dụng front-end thường xuyên, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy các mô hình tương tự đang nổi lên.

Khung giao diện người dùng là một nỗ lực để giải quyết những vấn đề này bằng cách trừu tượng hóa các yếu tố chung thành các mô-đun có thể tái sử dụng - nghĩa là các nhà phát triển có thể xây dựng các yếu tố của ứng dụng mới một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Các framework này được sử dụng rộng rãi nhất là Bootstrap, một gói giao diện người dùng toàn diện được phát triển bởi nhóm tại Twitter. Hoàn thiện với các công cụ chuẩn hóa bảng định kiểu, xây dựng đối tượng phương thức, thêm plugin JavaScript và rất nhiều tính năng khác, Bootstrap có thể cắt giảm đáng kể lượng mã (và thời gian) cần thiết để xây dựng dự án của bạn.

6. Angular.js - angularjs.org

HTML thường là nền tảng của bất kỳ hộp công cụ của nhà phát triển giao diện người dùng nào , nhưng nó có điều mà nhiều người cho là một lỗ hổng nghiêm trọng: nó không được thiết kế để quản lý các chế độ xem động.

Đây là lúc AngularJS, một khuôn khổ ứng dụng web mã nguồn mở, được phát triển bởi Google, AngularJS cho phép bạn mở rộng cú pháp HTML của ứng dụng của mình, dẫn đến một môi trường phát triển nhanh hơn, dễ đọc hơn và không thể được xây dựng bằng HTML một mình.

Dự án không phải là không có các nhà phê bình: một số cảm thấy rằng kiểu ràng buộc dữ liệu này tạo ra một đoạn mã lộn xộn, không tách biệt, nhưng chúng tôi vẫn nghĩ rằng đó là một kỹ năng vô giá cần có trong bộ công cụ front-end của bạn.

7. Sass - sass-lang.com

Có lẽ phổ biến nhất trong số đó là Sass, một dự án mã nguồn mở tám năm tuổi đã xác định khá nhiều thể loại của bộ tiền xử lý CSS hiện đại.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO