-->

19 công cụ tiếp thị qua email miễn phí bạn nên biết

Ngay cả sau khi đã có trong kịch bản tiếp thị internet từ nhiều thập kỷ, tiếp thị qua email vẫn là một trong những kỹ thuật hiệu quả nhất để quảng bá doanh nghiệp của bạn trực tuyến. Tại sao?

Đơn giản vì nó cung cấp các tính năng mà không có kỹ thuật tiếp thị nào khác làm được.

Các tính năng như tiếp thị theo hướng dữ liệu, thông điệp được cá nhân hóa , chiến dịch định hướng hành động và hiệu quả về chi phí.

Vì vậy, trước khi bắt đầu tìm hiểu internet, hãy xem qua danh sách các công cụ và tài nguyên tiếp thị qua email tốt nhất và MIỄN PHÍ sau đây! Tất cả các công cụ được đề cập trong bài đăng này có một bộ tính năng khác nhau. Vì vậy, bạn phải đọc qua tất cả chúng để tìm một cái phù hợp với bạn nhất.

19 công cụ tiếp thị qua email miễn phí bạn nên biết

1. Omnisend

Omnisend là một nền tảng tự động hóa tiếp thị được xây dựng cho thương mại điện tử. Với công cụ này, bạn có thể tạo quy trình tự động hóa email một cách dễ dàng chỉ trong vài cú nhấp chuột.

https://www.omnisend.com/

2. Aweber

AWeber giúp Tiểu thươngđể xây dựng và thêm khán giả.

https://www.aweber.com/easy-email.htm?medium=affiliate

3. Ứng dụng Hemingway

Bạn có thể kết nối email của mình vào cái này Trực tuyếnbiên tập và nhận phản hồi . Cácứng dụngtạo phong cách rõ ràng, tối giản cho nội dung của bạn, giúp bạn kết nối với cơ sở người đọc của mình.

https://hemingwayapp.com/

4. MailChimp

MailChimp là một giải pháp đám mây phổ biến để quản lý các chiến dịch tiếp thị qua email bao gồm các bản tin. Nó giúp tạo ra một chiến dịch tiếp thị qua email hoàn hảo , gửi email, tương tác với độc giả và thu thập số liệu thống kê.

https://mailchimp.com

5. Cakemail

Nếu bạn không chắc chắn về cách thực hiện chiến dịch tiếp thị của mình, Cakemail là tất cả những gì bạn cần. Nó rất đơn giản để làm việc - chỉ cần chọn một mẫu thiết kế tùy chỉnh, thêm tin nhắn và gửi email đến các liên hệ của bạn. Nhiều tính năng của nó như sát thủ thư rác, thử nghiệm A / B phân tách và các công cụ phân tích chiến dịch giúp bạn quản lý chiến dịch một cách hiệu quả.

https://www.cakemail.com/

6. Mailjet

Một công cụ tích hợp với ứng dụng của bạn để gửi email, Mailjet có dịch vụ email giao dịch. Nó có một giao diện để tạo và tối ưu hóa email, như MailChimp và CakeMail.

https://www.mailjet.com/

7. Vertical Response

Nếu bạn không thích làm việc với HTML, trình hướng dẫn email của VerticalResponse có thể tạo email cho bạn. Giao diện đơn giản, gọn gàng của nó giúp thiết kế và gửi email đến các địa chỉ liên hệ của bạn.

https://www.verticalresponse.com/

8. FreshMail

Nếu bạn cần các mẫu email độc đáo, sáng tạo, được sắp xếp hợp lý, FreshMail là một lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa trực quan của nó để tạo email trong các thiết kế khác nhau.

https://freshmail.com//

9. Sendicate

Nếu bạn cần thiết lập nhiều chiến dịch tiếp thị qua email, Sendicate có các công cụ phù hợp cho bạn.

https://www.sendicate.net/

10. SendinBlue

Cần một ứng dụng hoạt động độc lập cũng như với các ứng dụng khác? SendinBlue là một công cụ hoàn hảo cho điều đó. Bạn có thể nhập một mẫu hoặc thiết kế bản tin của riêng bạn và gửi nó cho người đăng ký của bạn.

https://www.sendinblue.com/

11. Sendloop

Bạn có thể tạo và gửi các email tuyệt vời, thân thiện với thiết bị di động bằng trình tạo email kéo-tạo của Sendloop. Sendloop giúp dễ dàng nhập email và danh bạ của bạn từ nền tảng bên thứ ba như Gmail và Yahoo.

https://sendloop.com/

12. Sign-Up.to

Nếu bạn không muốn tìm hiểu các công cụ tiếp thị qua email mới, có nhiều tính năng, Sign-Up.to là một ứng dụng đơn giản để bắt đầu công việc ngay lập tức.

https://www.signupto.com/

13. Tinyletter

Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm tiếp thị qua email rõ ràng, đơn giản , TinyLetter là một công cụ hoàn hảo. Nó có thể giúp bạn nếu bạn không cần bất kỳ báo cáo nào hoặc các tính năng nâng cao khác cho doanh nghiệp của mình.

https://tinyletter.com/

14. Scope

Litmus Scope là một công cụ kiểm tra email giúp kiểm tra mã email của bạn và giúp bạn tinh chỉnh nó cho mọi nền tảng, cho phép mọi người trên mọi thiết bị đều có thể tận hưởng trải nghiệm tốt nhất.

https://litmus.com/scope/

15. PutsMail

PutsMail rất tiện lợi để tạo bản xem trước email của bạn trước khi nó đến tay người xem. Công cụ miễn phí cho phép bạn thực hiện kiểm tra chức năng của chiến dịch. Bạn chỉ cần nhập dòng tiêu đề và HTML của email cùng với một vài địa chỉ người nhận (chủ yếu là của bạn hoặc của đồng nghiệp) để kiểm tra nó trong thời gian thực trên các dịch vụ thư thực.

https://putsmail.com/

16. Visual Website Optimizer

Công cụ Trình tối ưu hóa Trang web Trực quan hoạt động với các chiến dịch tiếp thị qua email được thiết kế trước. Nó cho phép bạn kiểm tra hình thức trực quan của email trước khi gửi đến người đọc, giúp bạn tránh mọi sự cố bất ngờ vào phút cuối. 

https://vwo.com/

17. Social Media Share Link Generator

Social Media Share Link Generator là một công cụ nhỏ, tuyệt vời để tạo các liên kết để chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội.

https://corp.inntopia.com/tools/social-share-link-generator/

18. HTML Formatter

Định dạng HTML trực tuyến này là một công cụ tuyệt vời để định dạng mã email của bạn . HTML Formatter giữ khoảng cách và tab giữa các thẻ nội dung. Nó cũng cho phép bạn chọn mức thụt lề để định dạng HTML , giúp mã của bạn có thể đọc được.

https://www.freeformatter.com/html-formatter.html

19. Campayn

Nếu bạn cần thiết kế email đáp ứng trong tích tắc, Campayn cung cấp quyền truy cập vào nhiều mẫu.

https://www.campayn.com/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO